VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ, ĐƯỜNG THỦY

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ, ĐƯỜNG THỦY

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ, ĐƯỜNG THỦY

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ, ĐƯỜNG THỦY

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ, ĐƯỜNG THỦY
VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ, ĐƯỜNG THỦY

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ, ĐƯỜNG THỦY

Với lợi thế là đối tác chiến lược của các Hãng tàu, Đại lý tàu, các ICD  và cụm cảng Cái Mép, Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận HNL liên kết được nguồn hàng do đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc trung chuyển, vận chuyển, kết nối hàng hóa với chi phí cạnh tranh nhất.

Một số loại hình vận chuyển tiêu biểu :

 - Nhận hàng từ kho người gửi - giao đến cảng đích
 - Nhận hàng từ Cảng Đi, giao hàng tại Kho người nhận
 - Nhận hàng từ kho người gửi - Giao đến kho người nhận
 - Vận chuyển hàng dự án.
 - Vận chuyển hàng nguyên . Container 20' feet, 40' feet, 40 HQ, REF
 - Vận chuyển hàng nhỏ lẻ
 - Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng từ cảng đến các khu công nghiệp, hãng xưởng, nhà máy trong khu vực TP.Hồ Chí Minh, đi các tỉnh

DỊCH VỤ CHO THUÊ XÀ LAN VẬN TẢI HÀNG HÓA
Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, với lượng hàng cần vận chuyển số lượng lớn quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xà lan của Tiếp Vận HNL  để đảm bảo giảm thiểu chi phí vận chuyển thấp nhất.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên đang làm việc cùng với hệ thống đại lý trải dài  trong cả nuớc. Chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu công việc của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu thuê xà lan sẽ được công ty cung cấp các loại xà lan với nhiều trọng tải khác nhau. Tải trọng xà lan chúng tôi đang có gồm 5 loại: 300 tấn, 500 tấn, 80 tấn, 1000 tấn và 1500 tấn, có chiều dài từ 30m đến 50m. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng

Công ty với nhiều loại xà lan phù hợp vận chuyển các loại mặt hàng như vật liệu xây dựng, hàng nông sản, hàng bê tong  cốt thép xây dựng, các máy và các mặt hàng với tải trọng lớn.

Hàng hóa được vận chuyển sẽ được kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển trên xà lan sẽ được an toàn tuyệt đối.

Với phương châm làm việc “Khách hàng là trên hết”. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất với ba tiêu chí hàng đầu:

Phục vụ chuyên nghiệp

Nhanh nhất

Chi phí hợp lý

Công ty với đầy đủ các loại xà lan với các kích cỡ khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn các loại xà lan phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá cần vận chuyển.

Hình thức thuê

Nhận hợp đồng cho thuê ngắn hạn và dài hạn, có dịch vụ xếp dỡ lên xuống, đảm bảo giải phóng hàng nhanh và an toàn, có bảo hiểm đối với những mặt hàng giá trị cao hoặc dễ vỡ, dễ thắm ướt.

đối với các loại hàng hóa có giá trị cao, chúng tôi chịu trách nhiệm trong mua bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị đề bù theo hóa đơn.

Tập thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ để ngày một đáp ứng theo yêu cầu khách hàng tốt hơn. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 -  Nhận hàng từ kho người gửi - giao đến cảng đích

 -  Nhận hàng từ Cảng Đi, giao hàng tại Kho người nhận

 -  Nhận hàng từ kho người gửi - Giao đến kho người nhận

 -  Nhận hàng tại các cảng giao cho các khu công nghiệp

 -  Vận chuyển hàng dự án.

 -  Vận chuyển hàng nguyên . Container 20' feet, 40' feet, 40 HQ, REF 

 -  Vận chuyển hàng nhỏ lẻ

 -  Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng từ cảng đến các khu công nghiệp, hãng xưởng, nhà máy trong khu vực TP.Hồ Chí Minh, đi các tỉnh...


Hotline: 0901150760
Zalo Zalo: 0901150760 SMS: 0901150760